หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสุรินทร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25551991103038_2127_IP

รหัสหลักสูตร: 25551991103038

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Science Program in Food Technology

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Science (Food Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.บ. (เทคโนโลยีการอาหาร)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Sc. (Food Technology)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรุณรัตน์ สกุลนามรัตน์
ดร.นิตยา ภูงาม
ดร.นุจรี สอนสะอาด
ดร.วิภาวดี พันธ์หนองหว้า
นายนฤทธิ์ วาดเขียน

รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัดา เจือจันทร์
ดร.นิตยา ภูงาม

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)
รหัสอ้างอิง วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO รายละเอียด
25551991103038 ครั้งที่ 12/2565 วันที่ 25 พ.ย. 65 เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว
25551991103038 ครั้งที่ 9/2563 วันที่ 31 ก.ค. 63 เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว