หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสุรินทร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25551991103038_2127_IP
รหัสหลักสูตร: 25551991103038
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Science Program in Food Technology
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Science (Food Technology)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.บ. (เทคโนโลยีการอาหาร)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Sc. (Food Technology)
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรุณรัตน์ สกุลนามรัตน์ | |
ดร.นิตยา ภูงาม | |
ดร.นุจรี สอนสะอาด | |
ดร.วิภาวดี พันธ์หนองหว้า | |
นายนฤทธิ์ วาดเขียน |
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัดา เจือจันทร์ | |
ดร.นิตยา ภูงาม |
ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08) |
|||
รหัสอ้างอิง | วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย | สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO | รายละเอียด |
---|---|---|---|
25551991103038 | ครั้งที่ 12/2565 วันที่ 25 พ.ย. 65 | เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว | |
25551991103038 | ครั้งที่ 9/2563 วันที่ 31 ก.ค. 63 | เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว |