หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมข้าว (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: T20202117100909

รหัสหลักสูตร: 25631994002477

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมข้าว (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Science Program in Rice Innovation

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรบัณฑิต (นวัตกรรมข้าว)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Science (Rice Innovation)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.บ. (นวัตกรรมข้าว)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Sc. (Rice Innovation)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:



รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
นางสาวสิริภัค ฤทธิ์น้ำคำ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ เวชกามา