หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25571991102085_2106_IP
รหัสหลักสูตร: 25571991102085
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Technology Program in Dairy and Beverage Technology (Continuing Program)
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Technology (Dairy and Beverage Technology)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ทล.บ. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Tech. (Dairy and Beverage Technology)
สถานะหลักสูตร: หลักสูตรเก่า ใช้ปี พ.ศ. 2562 - พ.ศ. 2567
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา | |
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์ | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์ | |
นางวิชุดา กล้าเวช |
ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08) |
|||
รหัสอ้างอิง | วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย | สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO | รายละเอียด |
---|---|---|---|
25571991102085_2141_IP | ครั้งที่ 13/2565 วันที่ 20 ธ.ค. 65 | เข้าระบบ CHECO แล้ว แต่ยังไม่ผ่านการรับทราบจาก อว. | |
25571991102085 | ครั้งที่ 1/2565 วันที่ 28 ม.ค. 65 | เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว | |
25571991102085 | ครั้งที่ 12/2564 วันที่ 30 ก.ย. 64 | เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว |