หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25571991102085_2106_IP

รหัสหลักสูตร: 25571991102085

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Technology Program in Dairy and Beverage Technology (Continuing Program)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Technology (Dairy and Beverage Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ทล.บ. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Tech. (Dairy and Beverage Technology)

สถานะหลักสูตร: หลักสูตรเก่า ใช้ปี พ.ศ. 2562 - พ.ศ. 2567

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์
นางวิชุดา กล้าเวช


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)
รหัสอ้างอิง วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO รายละเอียด
25571991102085_2141_IP ครั้งที่ 13/2565 วันที่ 20 ธ.ค. 65 เข้าระบบ CHECO แล้ว แต่ยังไม่ผ่านการรับทราบจาก อว.
25571991102085 ครั้งที่ 1/2565 วันที่ 28 ม.ค. 65 เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว
25571991102085 ครั้งที่ 12/2564 วันที่ 30 ก.ย. 64 เข้าระบบ CHECO แล้ว และ อว.รับทราบแล้ว