หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสุรินทร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี
รหัสอ้างอิงหลักสูตร:
รหัสหลักสูตร: 25451991102082
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: High Vocational Certificate Program in Food Industry
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): High Vocational Certificate in Food Industry
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ปวส. สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): High Voc. Cert. in Food Industry
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ดร.นุจรี สอนสะอาด | |
ดร.วิภาวดี พันธ์หนองหว้า | |
นายนฤทธิ์ วาดเขียน |