หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสุรินทร์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี

รหัสอ้างอิงหลักสูตร:

รหัสหลักสูตร: 25451991102082

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: High Vocational Certificate Program in Food Industry

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): High Vocational Certificate in Food Industry

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ปวส. สาขาวิชาอุตสาหกรรมอาหาร

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): High Voc. Cert. in Food Industry

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ดร.นุจรี สอนสะอาด
ดร.วิภาวดี พันธ์หนองหว้า
นายนฤทธิ์ วาดเขียน