หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสกลนคร คณะทรัพยากรธรรมชาติ

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: -

รหัสหลักสูตร:

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: High Vocational Certificate Program in Food Technology

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): High Vocational Certificate in Food Technology

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ปวส. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): High Voc. Cert. in Food Technology

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
นางสาวพจนีย์ แก้วคำแสน
นางสุภกาญจน์ พรหมขันธ์