หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสกลนคร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: -
รหัสหลักสูตร:
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: High Vocational Certificate Program in Food Technology
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): High Vocational Certificate in Food Technology
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ปวส. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): High Voc. Cert. in Food Technology
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
นางสาวพจนีย์ แก้วคำแสน | |
นางสุภกาญจน์ พรหมขันธ์ |