หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25571991102085_2077_IP

รหัสหลักสูตร:

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Technology Program in Dairy and Beverage Technology (Continuing Program)

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Technology (Dairy and Beverage Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ทล.บ. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Tech. (Dairy and Beverage Technology)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน สามสาลี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์

รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน สามสาลี
ดร.นิติศักดิ์ หนูมาน้อย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รตินันท์ เหลือมพล
ดร.เสกสรร มังคลานันท์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์
นางกุ้งนาง บุญเสริม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์
นางธิดารัตน์ บำรุงภักดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา รานอก
นางวิชุดา กล้าเวช
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร อินทร์นอก
ดร.ทิพย์วรินทร์ ริมลำดวน
ดร.สุรเดช สินจะโป๊ะ
ดร.ศิวกร ศรีธัญญากร