หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25571991102085_2077_IP
รหัสหลักสูตร:
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (ต่อเนื่อง) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Technology Program in Dairy and Beverage Technology (Continuing Program)
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): เทคโนโลยีบัณฑิต (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Technology (Dairy and Beverage Technology)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): ทล.บ. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Tech. (Dairy and Beverage Technology)
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน สามสาลี | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา | |
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์ | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์ |
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน สามสาลี | |
ดร.นิติศักดิ์ หนูมาน้อย | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รตินันท์ เหลือมพล | |
ดร.เสกสรร มังคลานันท์ | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา | |
ดร.นิดา อาบสุวรรณ์ | |
นางกุ้งนาง บุญเสริม | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรายุส วรรัตน์โภคา | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ มีศิลป์ | |
นางธิดารัตน์ บำรุงภักดี | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารยา รานอก | |
นางวิชุดา กล้าเวช | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิธร อินทร์นอก | |
ดร.ทิพย์วรินทร์ ริมลำดวน | |
ดร.สุรเดช สินจะโป๊ะ | |
ดร.ศิวกร ศรีธัญญากร |