หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสกลนคร คณะทรัพยากรธรรมชาติ
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25551991103038_2109_IP
รหัสหลักสูตร: 25631994001915
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Science Program in Food Technology
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Science (Food Technology)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.บ. (เทคโนโลยีการอาหาร)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Sc. (Food Technology)
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
นางพรประภา ชุนถนอม | |
นางสุภกาญจน์ พรหมขันธ์ |