หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตสกลนคร คณะทรัพยากรธรรมชาติ

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25551991103038_2109_IP

รหัสหลักสูตร: 25631994001915

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Science Program in Food Technology

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรบัณฑิต (เทคโนโลยีการอาหาร)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Science (Food Technology)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.บ. (เทคโนโลยีการอาหาร)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Sc. (Food Technology)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
นางพรประภา ชุนถนอม
นางสุภกาญจน์ พรหมขันธ์