หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25481991103896_2123_IP

รหัสหลักสูตร: 25631994001509

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Engineering Program in Processing Engineering of Food and Agricultural Products

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Engineering Program (Processing Engineering of Food and Agricultural Products)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วศ.บ. (วิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Eng. (Processing Engineering of Food and Agricultural Products)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
ดร.อาภาภรณ์ จอมหล้าพีรติกุล
ดร.ชัยณรงค์ หล่มช่างคำ
อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีเดชาวัต มั่นกลาง
ดร.ประยูร จอมหล้าพีรติกุล
นายประสิทธิ์ โสภา

รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
นายภูชิสส์ ตันวาณิชกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภานุวัฒน์ ทรัพย์ปรุง

ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)
รหัสอ้างอิง วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO รายละเอียด
ครั้งที่ 6/2564 วันที่ 25 มิ.ย. 64 ยังไม่นำเข้าระบบ CHECO