หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: วิทยาเขตขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์
รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25481991103896_2123_IP
รหัสหลักสูตร: 25631994001509
ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)
ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Engineering Program in Processing Engineering of Food and Agricultural Products
ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Engineering Program (Processing Engineering of Food and Agricultural Products)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วศ.บ. (วิศวกรรมแปรรูปอาหารและผลิตผลการเกษตร)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Eng. (Processing Engineering of Food and Agricultural Products)
สถานะหลักสูตร: ปกติ
รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
ดร.อาภาภรณ์ จอมหล้าพีรติกุล | |
ดร.ชัยณรงค์ หล่มช่างคำ | |
อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีเดชาวัต มั่นกลาง | |
ดร.ประยูร จอมหล้าพีรติกุล | |
นายประสิทธิ์ โสภา |
รายชื่ออาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
ชื่อ - นามสกุล | ประวัติและผลงานทางวิชาการ |
---|---|
นายภูชิสส์ ตันวาณิชกุล | |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภานุวัฒน์ ทรัพย์ปรุง |
ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08) |
|||
รหัสอ้างอิง | วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย | สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO | รายละเอียด |
---|---|---|---|
ครั้งที่ 6/2564 วันที่ 25 มิ.ย. 64 | ยังไม่นำเข้าระบบ CHECO |