หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

หน่วยงานที่รับผิดชอบหลักสูตร: นครราชสีมา คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี

รหัสอ้างอิงหลักสูตร: 25481991103896_2098_IP

รหัสหลักสูตร: 25481991103896

ชื่อหลักสูตรภาษาไทย: หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2563)

ชื่อหลักสูตรภาษาอังกฤษ: Bachelor of Engineering Program in Food and Postharvest Engineering

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)

ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Bachelor of Engineering (Food and Postharvest Engineering)

ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วศ.บ. (วิศวกรรมอาหารและหลังการเก็บเกี่ยว)

ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): B.Eng. (Food and Postharvest Engineering)

สถานะหลักสูตร: ปกติ

รายละเอียดหลักสูตร:


รายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
ชื่อ - นามสกุล ประวัติและผลงานทางวิชาการ
นางสาวปิยะมาศ จานนอก
นางสาวจันทนา สันทัดพร้อม


ประวัติการปรับปรุงหลักสูตรเล็กน้อย (สมอ.08)
รหัสอ้างอิง วันที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย สถานะการส่งเอกสาร ผ่าน CHECO รายละเอียด
25481991103896_2087_IP ครั้งที่ 3/2566 วันที่ 27 ม.ค. 66 เข้าระบบ CHECO แล้ว แต่ยังไม่ผ่านการรับทราบจาก อว.
ครั้งที่ 3/2565 วันที่ 30 มี.ค. 65 ไม่ต้องนำเข้าระบบ CHECO
ครั้งที่ 1/2565 วันที่ 28 ม.ค. 65 ไม่ต้องนำเข้าระบบ CHECO