วันที่ 2023-02-03 11:11:18 ประเภท ข่าวประชาสัมพันธ์

แจ้งการใช้งานระบบประวัติและผลงานทางวิชาการ (วช.๐๕) มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน แจ้งการใช้งานระบบประวัติและผลงานทางวิชาการ (วช.๐๕) มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา ได้พัฒนาระบบสารสนเทศ ประวัติและผลงานทางวิชาการ (วช.๐๕) สำหรับอาจารย์ใน มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการบันทึกประวัติและผลงานทางวิชาการของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร และอาจารย์ประจำ เพื่อใช้เป็นเอกสารประกอบในการจัดทำรายละเอียดหลักสูตร และเพื่อเป็นการจัดเก็บฐานข้อมูลด้านความเชี่ยวชาญทางวิชาการของคณาจารย์ในมหาวิทยาลัย

ในการนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา จึงขอแจ้งเปิดการใช้งานระบบประวัติและผลงานทางวิชาการ (วช.๐๕) และขอความอนุเคราะห์ให้คณะช่วยประชาสัมพันธ์ต่อคณาจารย์ในสังกัด โดยเข้าใช้งานระบบได้ที่ : https://adepservice.rmuti.ac.th/ ทั้งนี้หากมีข้อเสนอแนะเพื่อการปรับปรุงระบบสามารถแจ้งกลับมายัง งานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา ได้ หรือประเมินผลการใช้งานและขอเสนอแนะได้ที่ : rmuti.me/UYNPW2maj