ขอประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบสารสนเทศ สำหรับเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตร และผลงานทางวิชาการ

วันที่ 2024-01-08 10:25:47 ประเภท ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน งานพัฒนาวิชาการและส่งเสริมการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้พัฒนาระบบสารสนเทศ สำหรับเผยแพร่ข้อมูลหลักสูตร และผลงาน ทางวิชาการของคณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัย โดยหน่วยงานสามารถสืบค้นและใช้งานระบบสารสนเทศได้ที่ : https://adepservice.rmuti.ac.th ดังรายการนี้

1. หน้าสืบค้นข้อมูลหลักสูตรการศึกษา ประกอบด้วย ข้อมูลหลักสูตร รายชื่อและผลงานทาง วิชาของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร ข้อมูลประวัติการปรับปรุงแก้ไขหลักสูตรเล็ก น้อย (สมอ.08) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560
  2. หน้าสืบค้นผลงานทางวิชาการ ประกอบด้วย ข้อมูลประวัติและผลงานทางวิชาการ (วช.05) ข้อมูลหลักสูตรในสาขาวิชาที่อาจารย์ร่วมบริหารหลักสูตร

ทั้งนี้ คณาจารย์สามารถสมัครใช้งานระบบ นำเข้าข้อมูลผลงานทางวิชาการ และสามารถติดต่อ สอบถามผ่านช่องทาง ติดต่อเรา หรือติดต่อผ่านโทรศัพท์ภายในเบอร์ 2763 คุณสิทธิชัย แก้วการไร่ (ผู้ดูแลระบบ)